BỮA TRƯA VUI VẺ – VĂN HÓA MỚI CỦA DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

BỮA TRƯA VUI VẺ – VĂN HÓA MỚI CỦA DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Đã qua rồi cái thời nhân sự phải “quỵ lụy” doanh nghiệp, ngày nay các doanh nghiệp ngày càng có nhiều sự cởi mở, thay đổi trong tư duy, đặc biệt là việc xây dựng các giá trị văn hóa cốt lõi cho doanh nghiệp. Trong đó, xây dựng văn hóa gắn kết nhân sự thông qua bữa trưa công sở ngày càng phổ biến và trở thành nét văn hóa mới đặc trưng cho các doanh nghiệp hiện đại.

Tại sao bữa trưa công sở lại quan trọng?

Nghỉ trưa là thời điểm vô cùng đặc biệt trong một ngày làm việc của dân công sở. Không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một buổi sáng bận rộn, bữa trưa còn là lúc mọi người nạp thêm năng lượng cho buổi chiều làm việc hiệu quả. Hơn hết, bữa trưa là lúc ngồi lại với nhau, cùng chuyện trò, tâm sự về công việc, cuộc sống và sở thích chung. Chính vì thế, chất lượng bữa trưa công sở là vấn đề được anh chị em và cả các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Nhiều doanh nghiệp hiện nay còn coi đó là một trong những điểm quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa bữa trưa công sở nơi doanh nghiệp

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, văn hóa doanh nghiệp càng được quan tâm và đầu tư. Không ít doanh nghiệp xây dựng hẳn đội ngũ truyền thông nội bộ chuyên phụ trách xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Tuy nhiên nhân sự và vận hành bộ phận này sẽ tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn mà nhiều doanh nghiệp chưa đủ khả năng tài chính để thực hiện. “Cái khó ló cái khôn”, nhiều doanh nghiệp tận dụng thời gian nghỉ trưa như một hoạt động gắn kết các thành viên trong công ty. Tại các công ty SMEs, những “bữa trưa vui vẻ”, “bữa trưa hội nhập”, “bữa trưa gắn kết” ngày càng phổ biến và trở thành nét văn hóa mới của dân công sở.

Mỗi doanh nghiệp lại có những hình thức tổ chức bữa trưa công sở khác nhau, có thể là mọi người tự chuẩn bị đồ ăn và tập trung ngồi lại mỗi ngày, nhưng phổ biến nhất vẫn là order cơm trưa để cùng nhau thưởng thức. Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian là những yếu tố giúp dịch vụ cơm trưa văn phòng được ưa chuộng. Không chỉ là hình thức gắn kết đồng nghiệp, bữa trưa còn là một hình thức phúc lợi giúp xây dựng tình cảm giữa nhân sự với công ty, giúp công ty “giữ chân” nhân tài. Bữa trưa trưa giờ đây không đơn thuần là giờ nghỉ mà còn là lúc từng bước hình thành văn hóa cho doanh nghiệp.

Paradise Food – Giải pháp suất ăn văn phòng đồng hành cùng doanh nghiệp

Thấu hiểu vai trò của bữa trưa nơi công sở, Paradise Food tự hào đem đến giải pháp suất ăn phòng với chất lượng món ăn và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Không chỉ đem đến những bữa cơm dinh dưỡng cho nhân sự, Paradise Food còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và hơn thế nữa. Sử dụng dịch vụ của Paradise Food, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích:

  • Thực đơn phong phú, thay đổi thường xuyên
  • Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng
  • Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Ship tận nơi nơi nhanh chóng, tiện tiện lợi, linh hoạt

Paradise Food –  Đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường xây dựng văn hóa riêng!

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983 324 041

No Comments

Post A Comment