KHÓC CƯỜI CHUYỆN BỮA TRƯA CÔNG SỞ

KHÓC CƯỜI CHUYỆN BỮA TRƯA CÔNG SỞ

Nhà thì xa, giờ nghỉ trưa thì ngắn, chuyện ăn uống nghỉ ngơi thế nào cũng là vấn đề được tất cả anh chị em công sở quan tâm. Không chỉ đơn giản là chuyện ăn gì, ở đâu, bữa trưa nơi công sở còn nhiều sự kiện khiến anh chị em “dở khóc dở cười”.

Lầm lũi ăn một mình

Đây là chuyện chẳng lạ ở nhiều văn phòng. Vừa để khỏi phải bận tâm hôm nay ăn gì, vừa để đỡ phải ra ngoài ngày mưa gió, lại tiết kiệm chi phí, nhiều người tự nấu cơm mang đến 

văn phòng làm bữa trưa hàng ngày. Cứ đến giờ nghỉ là ai ngồi chỗ đấy, cơm ai người ấy ăn, chẳng khác gì trong giờ làm việc. Cả ngày chỉ được mỗi giờ nghỉ, nhưng vì sẵn cơm, chẳng ai buồn đứng lên đi lại hay trò chuyện với nhau vì sợ “phiền” người ta ăn cơm. Ăn xong người thì ngủ, người thì đeo tai nghe xem phim, nghe nhạc, thế là hết buổi.

“Đau ví” vì ăn sang

Trái ngược với những “ma cũ” thường mang cơm đi làm, “ma mới” ở công ty thường theo chân mọi người ra ngoài ăn để nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường mới. Nhưng khổ là người mới thường là người trẻ, tài chính không đủ vững. Còn các “tiền bối” hay ra ngoài ăn lại chẳng tiếc tiền, một bữa trưa 70-80 ngàn là chuyện bình thường, chưa kể đến ăn xong lại thêm cốc cà phê, nói đôi câu chuyện. Sinh viên mới tốt nghiệp đi làm mà gặp cảnh này chỉ biết méo mặt, khóc không được mà cười cũng chẳng xong.

Hết giờ nghỉ mà vẫn chẳng thấy cơm đâu

Các “thánh” order cơm ngoài chắc hay gặp trường hợp này. Gọi cơm bây giờ thì đơn giản, nhiều lựa chọn, nhưng khổ là giờ trưa cao điểm, gọi từ 11h nhưng có khi 12h30 rồi vẫn chẳng thấy cơm đâu. Shipper thì cứ báo đang đến, hết tắc đường lại đến quên lối. Trót order rồi thì phải đợi chứ biết làm sao, không muốn đội nắng đội nóng ra ngoài thì đành chịu vậy. Ship đến nơi thức ăn nguội hết, ăn vội ăn vàng để còn kịp giờ làm buổi chiều nữa.

Góp gạo thổi cơm chung

Ở các công ty vừa và nhỏ, các anh chị em nghĩ ra cách vừa tiết kiệm thời gian, vừa sạch sẽ lại đa dạng món ăn, đó là “góp gạo thổi cơm chung” với đồng nghiệp. Mỗi người sẽ nấu một món mang đi, thế là bữa trưa có cả chục món mà mỗi người chẳng cần chuẩn bị nhiều. Nhưng không phải lúc nào việc góp gạo thổi cơm chung cũng được êm đềm như mong muốn. Chuyện nấu nướng mỗi người mỗi ý, khẩu vị khác nhau, rồi chuyện thức ăn nhiều ít cũng khiến mọi người bằng mặt mà chẳng bằng lòng. Mở lời thì ngại mà không thì khó chịu, bữa trưa vì thế mà mất vui.

Bữa trưa công sở lắm khi khóc cười, thế nên anh chị em văn phòng lúc nào cũng đau đầu vì chuyện tính toán thế nào cho bữa trưa. Thấu hiểu điều đó, Paradise Food đem đến Giải pháp suất ăn văn phòng với dịch vụ phù hợp dành riêng cho anh chị em. Chỉ với 1 cuộc gọi, anh chị em sẽ có ngay bữa trưa tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn vui vẻ bên anh chị em:

  • Menu xây dựng riêng biệt theo lịch làm việc
  • Lịch trình ship cố định, khỏi lo giờ giấc
  • Danh sách món đa dạng, thay đổi thường xuyên
  • Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo Vệ sinh An toàn Thực phẩm
  • Sử dụng hộp inox đảm bảo hương vị món ăn, an toàn, vệ sinh

Gọi ngay hotline Paradise Food để được tư vấn anh chị em nhé

Khách hàng cá nhân: 0906 0202 222

Khách hàng doanh nghiệp: 0983 324 041

No Comments

Post A Comment