GOOGLE VÀ VĂN HÓA “ĂN NGHỈ” CỦA NHÂN VIÊN

GOOGLE VÀ VĂN HÓA “ĂN NGHỈ” CỦA NHÂN VIÊN

Google là một trong những “ông lớn” của ngành công nghệ thế giới. Trở thành nhân viên của Google là niềm mơ ước của nhiều người. Thế nhưng tại sao Google lại thành công và là đích đến của những sinh viên xuất sắc nhất từ các trường đại học lớn trên khắp thế giới?Câu trả lời nằm ở văn hóa doanh nghiệp riêng biệt mà Google xây dựng, điển hình nhất là văn hóa “ăn nghỉ” miễn phí cho toàn bộ nhân viên.

Bữa ăn của Google hấp dẫn như thế nào?

Ở Google, nhân viên của họ được cung cấp 3 bữa một ngày hoàn toàn miễn phí, với nhà hàng đồ ăn, đồ uống phong phú đến độ ai cũng phải bất ngờ ngay tại trụ sở. Nhiều người còn đùa rằng nếu đang chán nản với công việc, chỉ cần đi dạo một vòng quanh khu vực canteen của Google, tinh thần làm việc sẽ trở lại ngay lập tức. Nhà hàng ở trụ sở New York của Google tên Hemispheres, có tầm nhìn ra vịnh Manhattan tuyệt đẹp. Nhà hàng này được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực phục vụ một loại đồ ăn, bao gồm đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt, sữa chua, nước giải khát…

Tại sao Google lại quan tâm đến bữa ăn của nhân viên?

Google quan tâm đến sự sáng tạo và linh hoạt của nhân viên nhiều hơn là những quy tắc có tính ràng buộc với nhân sự. Chính vì thế, Google muốn tạo nên một môi trường làm việc thật sự thoải mái, kích thích sự sáng tạo của nhân viên tối đa. Đương nhiên, đồ ăn ngon sẽ là yếu tố quan trọng để nhân viên của họ có được nguồn cảm hứng trong công việc hàng ngày. Bạn biết đấy, những món ăn ngon luôn kích thích được vị giác lẫn tâm trạng của chúng ta.

Paradise Food – Giải pháp suất ăn văn phòng dành cho doanh nghiệp

Thấu hiểu vai trò của bữa ăn trưa với sự phát triển của doanh nghiệp, Paradise Food ra đời với mong muốn đem đến cho các công ty giải pháp suất ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng cho đội ngũ nhân sự. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon, đầu bếp giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, Paradise Food tự hào là đơn vị cung cấp suất ăn văn phòng cho nhiều doanh nghiệp lớn. 

Chỉ với 1 cuộc gọi, doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận nơi:

  • Menu xây dựng riêng biệt theo lịch làm việc
  • Lịch trình ship cố định, khỏi lo giờ giấc
  • Danh sách món đa dạng, thay đổi thường xuyên
  • Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo Vệ sinh An toàn Thực phẩm
  • Sử dụng hộp inox đảm bảo hương vị món ăn, an toàn, vệ sinh

Gọi ngay hotline Paradise Food để được tư vấn chi tiết nhất:

Khách hàng cá nhân: 0906 0202 222

Khách hàng doanh nghiệp: 098 332 4041


No Comments

Post A Comment