BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ BỮA TRƯA VĂN PHÒNG ĐỦ DINH DƯỠNG

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ BỮA TRƯA VĂN PHÒNG ĐỦ DINH DƯỠNG

Ăn trưa muộn, ăn trưa qua loa, ăn nhiều đồ ăn sẵn hoặc bỏ bữa trưa là những thói quen rất xấu của dân công sở. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, là nguyên nhân gây ra những căn bệnh phổ biến của dân văn phòng như đau dạ dày, gout hay béo phì. Thế nhưng do đặc trưng và tính chất công việc, không có thời gian chuẩn bị bữa trưa, anh chị em công sở vẫn không đầu tư cho bữa trưa đúng cách. Cùng Paradise Food tìm hiểu bí quyết để có một bữa trưa dinh dưỡng chho dân văn phòng trong bài viết dưới đây nhé!

Tự chuẩn bị bữa trưa

Đây là cách đơn giản nhất để có một bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng nếu bạn là dân công sở. Không gì bằng cơm nhà, câu này luôn đúng. Nếu có thời gian tự chuẩn bị bữa trưa, bạn có thể chủ động về chế độ dinh dưỡng mà mình mong muốn. Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất bản thân thích ăn gì, cần ăn gì và muốn ăn gì. Đó là lý do vì sao những bữa trưa tự chuẩn bị thường giúp bạn ngon miệng hơn.

Chọn ch0 mình một nhà hàng “ruột”

Thế nhưng nếu bạn là người ngại nấu nướng, thì việc tự chuẩn bị bữa trưa có thể hơi bất khả thi, hoặc bữa ăn của bạn cũng chẳng khá khẩm hơn việc ăn uống qua loa là bao, thì việc lựa chọn một nhà hàng gần văn phòng với những món ăn hợp khẩu vị sẽ là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, điểm hạn chế của giải pháp này là bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho buổi trưa, đồng thời chi phí đắt đỏ và việc di chuyển xa có thể khiến bạn ngần ngại mỗi khi đi ăn.

Đặt cơm ship tận nơi

Đặt cơm ship tận nơi là một trong những cách đơn giản và hữu ích nhất để có một bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng cho dân văn phòng. Chỉ một cuộc gọi, bữa trưa dinh dưỡng với đầy đủ rau thịt cơm canh sẽ được giao tận tay. Tuy nhiên, vấn đề khi đặt cơm ship tận nơi là thời gian chờ đợi khá lâu, nhất là vào giờ cao điểm. Thêm vào đó, cơm canh nóng thường được các nhà hàng đựng trong hộp xốp hoặc hộp nhựa dùng một lần, vừa không đảm bảo an toàn vệ sinh, vừa tăng thêm số lượng rác thải nhựa gây ô nhiễm cho môi trường. Đó là chưa kể đến nhiều khi các shipper còn “bùng đơn” khiến annh chị em văn phòng đã đặt cơm đâu vào đó nhưng vẫn phải chịu đói.

Paradise Food – Giải pháp hoàn hảo cho bữa trưa văn phòng

Thấu hiểu nỗi lo mỗi bữa trưa của anh chị em công sở, Paradise Food tự hào cung cấp giải pháp suất ăn văn phòng hoàn thiện cho dân công sở. Chỉ mất 1 giây inbox hay 1 phút gọi điện, anh chị em hoàn toàn có thể yên tâm về bữa trưa với những lợi ích cực hấp dẫn:

  • Quy trình chế biến khoa học, đảm bảo tiêu chuẩn, có giấy chứng nhận VSATTP
  • Vận hành đáp ứng An toàn phòng dịch, toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang, găng tay, xịt khuẩn khi tiếp xúc nhiều điểm chạm, cả trong lúc chế biến và ship tới tay khách hàng
  • Dịch hay không thì menu vẫn cứ phong phú, đa dạng
  • Nguyên liệu tươi ngon
  • Ship đúng giờ, tận nơi, hạn chế tiếp xúc
  • Hộp giữ nhiệt an toàn, đảm bảo cơm và đồ ăn nóng ngon tận khi đến tay khách hàng

Gọi Paradise Food ngay hôm nay để có bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng anh chị em nhé.

Chi tiết liên hệ hotline:

  • Khách hàng cá nhân: 0906 020 222
  • Khách hàng doanh nghiệp: 098 332 4041
No Comments

Post A Comment