TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC ĂN TRƯA TẬP THỂ?

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC ĂN TRƯA TẬP THỂ?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đầu tư vào việc tổ chức bữa ăn tập thể cho nhân viên. Ăn trưa thế nào, và tổ chức bữa trưa tập thể ra sao cũng là một chiến lược quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp. Cùng Paradise Food tìm hiểu ngay những lý do doanh nghiệp nên tổ chức bữa trưa tập thể cho nhân viên trong bài viết dưới đây!

Bữa trưa tập thể giúp tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường nhân sự

Có thể nói, bữa trưa là một phần quan trọng trong phúc lợi nhân sự của công ty. Ngoài những phúc lợi cơ bản như bảo hiểm, công đoàn, thưởng, nghỉ phép, lễ tết theo luật, chính sách về phụ cấp bữa trưa là một trong những điểm cực kỳ thu hút nhân sự. Doanh nghiệp muốn phát triển thì nhân sự giỏi là vấn đề cốt lõi, vậy nên bữa trưa chính là ưu thế giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Chỉ một chính sách nhỏ, nhưng lại giúp doanh nghiệp đi trước, đón những nhân sự giỏi nhất về công ty, vậy tại sao lại không?

Tăng tính kết nối, xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Không chỉ thu hút nhân sự mới, bữa trưa còn là khoảng thời gian giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa nội bộ hiệu quả. Thời gian nghỉ trưa cũng là lúc mọi người gác lại những căng thẳng mệt mỏi trong giờ làm việc để trao đổi, giao lưu, thấu hiểu và gắn hết tốt hơn. Không một doanh nghiệp nào có thể phát triển nếu đội ngũ nhân sự rời rạc, thiếu đoàn kết. Ngược lại nếu khả năng kết nối và lan tỏa mạnh mẽ, doanh nghiệp có thể phát triển vững bền và có những bước tiến nhanh hơn trong lĩnh vực mà họ tham gia.

Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả lao động

Nhân sự sẽ làm việc tốt hơn nếu có một khoảng thời gian nghỉ trưa hợp lý. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp tổ chức bữa ăn tập thể như một cách để khuyến khích nhân sự làm việc hiệu quả hơn. Thay vì bữa trưa mệt mỏi ở ngoài, không hề được chợp mắt nghỉ trưa thì bữa trưa ngay tại văn phòng sau giờ làm, bên cạnh bạn bè đồng nghiệp sẽ giúp nhân sự tiết kiệm được đáng kể thời gian nghỉ trưa. Tận dụng khoảng thời gian đó để ngủ trưa, giải trí hay trò chuyện sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc buổi chiều hơn nhiều lần so với để nhân sự ăn trưa tự túc bên ngoài.

Đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho người lao động

Nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm đến sức khỏe của người lao động, thì bữa trưa tập thể thực sự là một bước quan trọng giúp bạn chăm sóc sức khỏe của chính những nhân sự công ty. Thay vì để nhân viên của bạn ăn ở ngoài những món ăn không đảm bảo chất lượng vệ sinh, hoặc ăn tạm bánh mỳ, đồ ăn sẵn thì bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng, nóng hổi được giao đến tận tay sẽ là giải pháo hoàn hảo hơn cả. Đương nhiên, sức khỏe tốt sẽ giúp nhân sự làm việc tốt, muốn cống hiến và có hiệu quả làm việc tốt hơn. Một hành động nhưng rất nhiều kết quả mà doanh nghiệp nên cân nhắc.

Dịch vụ suất ăn văn phòng ngày càng phát triển

Không thể phủ nhận, một trong những nguyên nhân quan trọng giúp doanh nghiệp sẵn sàng tổ chức bữa ăn tập thể cho nhân sự là dịch vụ suất ăn văn phòng ngày càng phát triển. Nếu như trước đây, muốn tổ chức bữa ăn cho nhân viên, doanh nghiệp cần diện tích làm bếp, chuẩn bị công cụ dụng cụ, tuyển dụng nhân sự bếp riêng thì giờ đây, chỉ cần 1 cuộc gọi, doanh nghiệp có thể chuẩn bị hàng trăm suất ăn nhân viên mà chẳng cần lo nghĩ.

Paradise Food – Giải pháp suất ăn văn phòng là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp suất ăn văn phòng cho doanh nghiệp. Với những ưu thế nổi bật, Paradise Food đã trở thành đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn và tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình xây dựng bản sắc văn hóa riêng.

  • Quy trình chế biến khoa học, đảm bảo tiêu chuẩn, có giấy chứng nhận VSATTP
  • Vận hành đáp ứng An toàn phòng dịch, toàn bộ nhân viên đeo khẩu trang, găng tay, xịt khuẩn khi tiếp xúc nhiều điểm chạm, cả trong lúc chế biến và ship tới tay khách hàng
  • Menu vẫn cứ phong phú, đa dạng
  • Nguyên liệu tươi ngon
  • Ship đúng giờ, tận nơi, hạn chế tiếp xúc
  • Hộp giữ nhiệt an toàn, đảm bảo cơm và đồ ăn nóng ngon tận khi đến tay khách hàng

Chi tiết liên hệ hotline:

  • Khách hàng cá nhân: 0906 020 222
  • Khách hàng doanh nghiệp: 098 332 4041
No Comments

Post A Comment