CƠM NGON CẢ TUẦN CHẲNG CẦN CHUẨN BỊ

CƠM NGON CẢ TUẦN CHẲNG CẦN CHUẨN BỊ

Không cần chuẩn bị mà vẫn có cơm ngon tươm tất cả tuần, anh chị em công sở có tin được không? Đi làm rồi thì biết, bữa trưa mà được ăn ngon thì hoặc là chịu chi, trưa nào cũng gọi cơm hàng “xịn” về ăn, hoặc chịu khó nấu cơm mang đi hàng ngày. Nhưng bây giờ, cơm trưa ngon miệng còn có thêm 1 phương án nữa, đó là trở thành khách hàng của Paradise Food!

Tại sao bữa trưa lại quan trọng với dân văn phòng?

Bữa trưa là một phần tất yếu trong “cuộc sống” thường nhật của dân công sở. Sau một buổi sáng làm việc căng thẳng, bữa trưa chính là lúc dân công sở được nghỉ ngơi. nạp thêm năng lượng cho một buổi chiều hăng hái chiến đấu. Không chỉ vậy, bữa trưa còn là khoảng thời gian anh chị em có thể gạt bỏ những mệt mỏi để thư giãn, chuẩn bị tâm thế cho nửa ngày làm việc còn lại. Không chỉ vậy, bữa trưa còn là khoảng thời gian mọi người có thể kết nối với đồng nghiệp để hiểu nhau hơn, tạo thêm sự gần gũi, tích cực. Đây cũng là điểm cốt lõi giúp công việc hoàn thành được hiệu quả hơn, nhân sự muốn gắn bó và cống hiến cho công ty nhiều hơn.

Biết là quan trọng, nhưng nhiều người vẫn ăn trưa qua loa

Dù biết rằng bữa trưa cực kỳ quan trọng với dân công sở, nhưng nhiều anh chị em vẫn ăn trưa qua loa không đúng cách. Phần vì giờ nghỉ trưa ngắn ngủi, nhưng đi ăn thì xa, lại phải chen chúc chờ đợi, nên nhiều người ngại phải ra ngoài, ăn tạm gói mỳ cái bánh cho xong bữa với tâm lý “ăn xong còn ngủ”. Một bộ phận khác thì thấy ra ngoài ăn tốn kém, cứ ăn xong là lại thêm cốc cà phê hay túi hoa quả, lương thì chẳng được mấy mà ăn hết cả trăm ngàn mỗi bữa, ai cũng xót tiền cả. Nấu cơm mang đi thì đảm bảo đấy, nhưng không phải công ty nào cũng có lò vi sóng hay tủ lạnh, đâm ra mùa hè thì cơm hỏng, mùa đông thì món nào món ấy nguội tanh, đến giờ nghỉ chẳng ai muốn ăn thế cả.

Paradise Food – Giải pháp suất ăn văn phòng đầy đủ dinh dưỡng cho dân công sở

Thấu hiểu nhu cầu và các vấn đề dân công sở thường gặp phải, Paradise Food tự hào đồng hành cùng anh chị em, giúp bữa trưa công sở ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng cả tuần mà chẳng tốn công chuẩn bị:

  • Menu xây dựng riêng biệt theo lịch làm việc
  • Lịch trình ship cố định, khỏi lo giờ giấc
  • Danh sách món đa dạng, thay đổi thường xuyên
  • Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo Vệ sinh An toàn Thực phẩm
  • Sử dụng hộp inox đảm bảo hương vị món ăn, an toàn, vệ sinh

Gọi ngay hotline Paradise Food để được tư vấn anh chị em nhé!

Khách hàng cá nhân: 0906 0202 222

Khách hàng doanh nghiệp: 0983 324 041

No Comments

Post A Comment